NOTEBOOK ACER ASPIRE E5-531G-P4A4 PQC3556/T001

Compare

10,900.00 ฿

Category:

Description

NOTEBOOK ACER ASPIRE E5-531G-P4A4 PQC3556/T001-NX.MNSST.001

รวมสิ่งที่สำคัญ

ค้นพบคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพและเป็นประโยชน์ที่คุณให้ความสำคัญด้วย Aspire E Series ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง เครื่องมือมัลติมีเดียที่ใช้งานง่าย ตลอดจนการเชื่อมต่อที่แสนสะดวกสบาย ทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์ในแต่ละวันกลายเป็นงานเพลิน ๆ ที่แสนง่ายดาย การออกแบบที่เหมาะกับการทำงานแต่แฝงไปด้วยความทันสมัยของโน้ตบุ๊คซีรี่ย์นี้ มาในรูปแบบของหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว

ทำได้มากกว่าด้วย Aspire E Series กิจกรรมประจำวัน เช่น การเรียกดูเว็บ การสื่อสาร และการเล่นวิดีโอก็กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยระบบประมวลผล Intel® Pentium 3556U การ์ดจอ UMA ให้รายละเอียดของภาพที่คมชัด หน่วยความจำที่มีจำนวนมากทำให้คุณสามารถเริ่มเล่นแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งฮาร์ดไดร์ฟที่มีขนาดใหญ่ก็มีพื้นที่สำหรับสื่อของคุณได้มากขึ้น
สื่อทั้งหมดเข้าถึงแบบ All-Access สู่วิถีชีวิตใหม่แบบดิจิตอลด้วย AcerCloud ซึ่งให้คุณสามารถแบ่งปันรูปถ่าย วิดีโอ เพลง และเอกสารระหว่างอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณในเวลาไม่กี่วินาที เพลิดเพลินกับสื่อบนจอภาพ LED-Backlit แบบ HD ของ CineCrystal™ หรือบนหน้าจอขนาดใหญ่ของคุณผ่านทาง HDMI® นอกจากนี้ ออพติคอลไดร์ฟก็พร้อมใช้งานสำหรับ DVD ทั้งหมดของคุณ
ไม่พลาดการติดต่อคุณสามารถทำการเชื่อมต่อแบบเคลื่อนที่เพียงไม่ไกลจากฮอตสปอตเท่านั้น สนทนาแบบเห็นหน้าไม่ว่าคุณจะไปที่ใดด้วยเว็บแคม Acer Crystal Eye HD และไมโครโฟนที่รวมมาด้วย นอกจากนี้เทคโนโลยีไร้สาย Wi-Fi® ช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อเมื่อต้องเดินทาง Gigabit Ethernet ช่วยให้คุณยังคงเชื่อมต่ออยู่เสมอเมื่ออยู่ที่บ้าน
ง่ายดาย สนุกสนานฝาปิดเป็นเงางามน่าประทับใจ และคุณสมบัติในการใช้งานที่เยี่ยมยอดทำให้ประสบการณ์ Aspire E Series เรียบง่าย ตัวอ่านการ์ดแบบ Multi-In-1 และ USB 2.0 ทำให้การถ่ายโอนไฟล์รวดเร็ว และการควบคุมด้วยทัชแพดที่รองรับการสัมผัสหลายรูปแบบ Acer Backup Manager ทำให้ระบบสามารถบันทึกและคืนค่าได้รวดเร็ว คุณจึงไม่ต้องกังวลใจ

*ภาพสำหรับใช้ประกอบเนื้อหาเท่านั้น ตัวผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างไปจากรูป

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “NOTEBOOK ACER ASPIRE E5-531G-P4A4 PQC3556/T001”

Your email address will not be published. Required fields are marked *