Router TP-LINK (Archer AX50) Wireless AX3000 Dual Band Gigabit

Compare

TP-LINK  WIFI 6
Model : Archer AX50
Frequency : 5 GHz and 2.4 GHz
Interface    : 4 × Gigabit LAN Ports
1 × Gigabit WAN Port
1 × Tpye A USB 3.0 Port
Warranty   : Lifetime

3,000.00 ฿

Category: Tags: , ,

Description

คลื่นลูกใหม่ของ การเชื่อมต่อภายในบ้าน
เราเตอร์ AX3000 Gigabit Wi-Fi 6 Archer AX50

The Next Generation of Wi-Fi is Upon Us
Wi-Fi 6 (802.11ax) อาจกลายเป็นความก้าวหน้าที่สำคัญที่สุดในการพัฒนา Wi-Fi ซึ่งให้ความเร็วและความจุรวมที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก การใช้งานหลักของ Wi-Fi 6 นั้นใกล้เคียงกับไคลเอนต์ AX มากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเวลาที่เหมาะสมในการอัพเกรดเราเตอร์ของคุณเป็น Wi-Fi รุ่นใหม่ล่าสุด!

Blazingly Fast Gig+ Speed Can’t Wait
ไม่มีเหตุผลที่จะหยุดการซื้อเราเตอร์ Wi-Fi 6 เมื่อคุณสามารถใช้ประโยชน์เต็มที่จากความเร็วที่ให้ ด้วยคุณสมบัติแบนด์วิดธ์ 160 MHz และ 1024-QAM, Archer AX50 มอบความเร็วกิกะบิตที่แท้จริงสูงสุด 3 Gbps เพลิดเพลินกับการสตรีมและเกมที่เร็วขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ขับเคลื่อนโดยชิปเซ็ตIntel? Home Wi-Fi WAV654 สำหรับเราเตอร์ Wi-Fi 6 AX3000 เต็มรูปแบบเพื่อจับคู่อย่างสมบูรณ์แบบกับพีซีและแล็ปท็อปIntel? Wi-Fi 6 Gig + รุ่นใหม่ซึ่งช่วยให้งานที่ใช้แบนด์วิดท์จำนวนมากทำงานได้อย่างราบรื่นในเวลาเดียวกัน เวลา

การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้สูงสุด 256 อุปกรณ์
เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของ Wi-Fi ในบ้าน Archer AX50 จะพิสูจน์เครือข่ายในบ้านของคุณในอนาคตโดยมอบความจุที่มากกว่า 4 เท่าเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ เทคโนโลยีขั้นสูงเช่น OFDMA เพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อเป็นสี่เท่าในสถานการณ์ความหนาแน่นสูงเมื่อเทียบกับเราเตอร์ 802.11ac มาตรฐาน ก้าวต่อไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและการพัฒนาในอนาคต

Lower Latency, Greater Experience.
ก้าวต่อไปอย่างก้าวกระโดดในการเชื่อมต่อไร้สาย Wi-Fi 6 นำการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่เสถียรและตอบสนองไปยังบ้านที่เชื่อมต่อหลายมิติในอนาคต เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ตอบสนองได้ดีขึ้นและการประชุมทางวิดีโอที่ไร้รอยต่อแม้ว่าอุปกรณ์ที่รองรับหลายตัวจะเชื่อมต่อและส่งข้อมูลในเวลาเดียวกัน

Wi-Fi ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้น
สร้างเครือข่าย Wi-Fi ที่กำหนดเองพร้อมความปลอดภัยขั้นสูงโดยใช้ TP-Link HomeCare ? ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนของคุณหรือ จำกัด การเข้าถึงของเด็กและแขก HomeCare ?ให้เครื่องมือที่คุณต้องการในการจัดการเครือข่ายของคุณอย่างเต็มที่

ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั่วบ้านของคุณ
เสาอากาศภายนอกกำลังสูง 4 เสาและเทคโนโลยี Beamforming รวมกันเพื่อขยายสัญญาณ Wi-Fi ที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้ทั่วบ้านของคุณ เทคโนโลยี Wi-Fi 6 ที่ล้ำสมัยเช่นสี BSS ให้การเชื่อมต่อที่ราบรื่นและเสถียรโดยกำจัดสัญญาณรบกวนจากเพื่อนบ้านของคุณ

ลดการใช้พลังงานของอุปกรณ์
ในขณะที่ไคลเอนต์ Wi-Fi 6 กำลังเริ่มตีตลาดด้วยตัวเลขที่มีความหมายเทคโนโลยี AX ล่าสุด – Target Wake Time – ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณสื่อสารได้มากขึ้นในขณะที่ใช้พลังงานน้อยลง อุปกรณ์มือถือและ IoT ที่สนับสนุน TWT เจรจาเวลาและความถี่ที่พวกเขาจะตื่นขึ้นเพื่อส่งหรือรับข้อมูลเพิ่มเวลาสลีปและยืดอายุแบตเตอรี่ได้อย่างมาก

จัดการง่ายด้วย Tether
ตั้งค่าเราเตอร์ของคุณในไม่กี่นาทีผ่านทางเว็บอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายหรือแอพ Tether อันทรงพลัง Tether ยังช่วยให้คุณจัดการการตั้งค่าเครือข่ายจากอุปกรณ์ Android หรือ iOS

พร้อมสำหรับวันนี้และบ้านอัจฉริยะในวันพรุ่งนี้
ด้วยจำนวนอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นในบ้านทุกวันนี้ทุกคนควรได้รับวิธีที่ชาญฉลาดและง่ายกว่าในการนำผลิตภัณฑ์ของคุณเข้าด้วยกัน ใช้ Amazon Alexa เพื่อควบคุมทุกอย่างผ่านคำสั่งเสียงเพื่อสนุกกับชีวิตที่ชาญฉลาดอย่างแท้จริง

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Router TP-LINK (Archer AX50) Wireless AX3000 Dual Band Gigabit”

Your email address will not be published. Required fields are marked *